Hội nghị cán bộ công chức năm 2018
 Ngày 26 tháng 01 năm 2018, Lãnh đạo Cục Thống kê Quảng Bình phối hợp với BCH Công đoàn Cơ quan Cục tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018.
     Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; Lãnh đạo, toàn thể công chức, người lao động Cơ quan Cục; Chi cục trưởng và Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện, thị xã, thành phố.

Chủ tọa Hội nghị:Đ/c Trần Quốc Lợi, Cục trưởng, Bí thư Chi bộ; Đ/c Trần Đình Hải, Phó Cục trưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn;

Hội nghị đã đánh giá kết quả của các phong trào thi đua năm 2017, đồng thời bàn bạc, thảo luận các chỉ tiêu thi đua, tìm biện pháp thiết thực để động viên công chức và người lao động tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018.

Năm 2017, toàn Ngành hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đạt 98,46% kế hoạch Tổng cục Thống kê giao, xếp thứ 9/63 tỉnh, thành phố trong cả nước và được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Chi cục Thống kê các huyện, thị xã, thành phố hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đạt 99,26% kế hoạch Cục giao. Chi bộ Cục Thống kê Quảng Bình đạt “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”. Công đoàn Cục được Công đoàn Viên chức tỉnh công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh”. Chi đoàn Thanh niên Cục được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh công nhận “Chi đoàn cơ sở vững mạnh”.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 với biểu quyết nhất trí 100%./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đến dự và tặng giấy khen cho các đoàn viên xuất sắc trong năm 2017

Các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng và Chi cục ký giao ước thi đua năm 2018